Chuẩn bị nội thất gì cho bé sơ sinh?

Một thiên thần nhỏ sắp chào đời! Ông bố bà mẹ luôn luôn muốn chuẩn bị những gì tốt nhất cho cu Tủn, bé Hỉm nhà mình. Cũi ngủ cho trẻ sơ sinh hay bàn thay tả là những vật dụng thiết yếu nhất Hãy cùng DeYoLi điểm qua các nội thất tiện ích cần thiết cho em bé sơ sinh nhé:

Kệ thay tả cho bé sơ sinh

Esty là trang bán hàng nội thất nổi tiếng của Israel. DeYoLi cũng tham khảo một sản phẩm rất hay trên đó dành cho bé sơ sinh, đó là bàn thay tả cho bé:

Sản phẩm cũng khá đơn giản và tiện lợi, là một mặt kệ gấp có thể để lên trên một tủ đồ vật dụng. lúc cần có thể mở rộng thành bàn vệ sinh cho em bé. Dùng xong có thể gấp gọn thành kệ để đồ tiện lợi.

Kệ thay tả gấp gọn cho bé

Đây cũng là một ý tưởng khá tuyệt vời khi bố trị kệ thay tả gắn trên tường. Lúc không sử dụng có thể gấp gọn gàng trên tường, như một kệ để vật dụng. Thiết kế này tạo nên không gian rộng rãi trong căn phòng của bé. Tuy nhiên lưu ý của kệ thay tả này là phải bố trí cao, quá tầm với của các bé anh hai. Vì các anh hai nghịch ngợm có thể với và kéo gây nguy hiểm cho bé.

nôi ngủ cho mẹ và em bé sơ sinh

Chăm bé là một việc cực kỳ mất thời gian và mệt mỏi. Nên nội thất cũng phải tiện ích cho mẹ bé nữa nhé. Các thiết kế trên kết hợp không gian cho bé và ghế để mẹ nghỉ ngơi và cho bé bú hoặc ru bé ngủ.

Cũi ngủ cho bé sơ sinh gắn liền giường của bố mẹ

Đối với những bố mẹ ngủ say, muốn an toàn cho bé, tuy nhiên bé lại không ngủ riêng nếu thiếu hơi mẹ. Các bố mẹ có thể chọn các kiểu nôi gắn liền với giường. Để có thể cho bé ngủ an toàn mà vẫn có thể chăm sóc cho bé lúc ngủ.

Bộ nội thất từ cũi ngủ trẻ sơ sinh đến bàn, giường cho bé của Ros

Ros là một công ty nội thất đến từ tây ban nha. Các sản phẩm của Ros xu thế hiện đại, màu sắc tươi mới. Thiết kế của Ros thường đa chức năng có thể cùng một gói sản phẩm sẽ tạo ra nhiều sản phẩm khác nhau:

Gói sản phẩm như trên lúc bé sơ sinh thì sản phẩm chỉ là một chiếc nôi với nhiều ngăn kéo đựng vật dụng. Kết hợp với ngăn thay tả,vệ sinh cho bé một bên. Lúc bé lớn hơn thì sản phẩm có thể tách ra và sắp xếp lại. Tạo thành giường ngủ và bàn học cùng các ngăn kệ. Thật là một ý tưởng tuyệt vời.

Hoặc đây cũng là một sản phẩm khác cho anh hai và em bé. Lúc em bé lớn lên thì trở thành giường ngủ đôi cho hai anh em. Ngăn kệ thay tả cho em bé trở thành tủ kệ đựng đồ chơi và vật dụng.

Lời kết

DeYoLi hy vọng với bài viết trên, bạn có thể có nhiều ý tưởng hơn khi lựa chọn các sản phẩm nội thất cho thiên thần bé nhỏ của mình.

Các sản phẩm trên tuy hay nhưng là từ các website bán hàng nước ngoài. Giá thành cao và việc vận chuyển về VN khá khó khăn. DeYoLi hiểu được điều đó và cũng đã phát triển các sản phẩm phù hợp với các gia đình ở VN. Tham khảo mẫu cũi ngủ cho bé của DeYoLi tại https://deyoli.org/san-pham/cui-ngu-cho-be-mau-1/

 

Trả lời