Các sản phẩm hay cho bé vận động: cầu trượt gỗ, bập bênh gỗ, lều gỗ…

Hiện nay tại các thành phố lớn, không gian cho bé rất bị giới hạn. Bé không được tung tăng chơi đùa trong một không gian trong lành. Mà hầu hết các bé hiện nay đều làm quen sớm với tivi, máy tính, điện thoại. Hoạt động thể chất không đầy đủ có thể khiến bé mắc các bệnh lý như cận, béo phì, thụ động…. Vì vậy các nội thất trong căn phòng của bé như cầu trượt gỗ, lều gỗ, bập bênh gỗ sẽ giúp các bé vui chơi trong một không gian an toàn. Đồng thời giúp bé có một cuộc sống cân bằng giữa thể chất và trí não.

Cầu trượt kết hợp bập bênh

bập bênh

Thiết kế này tuy đơn giản nhưng là kết hợp giữa cầu tuột, thang leo và bập bênh. Bé có thể biến mình thành người chèo thuyền khám phá biển cả khi ngồi trong bập bênh. 2 bé có thể thi nhau xem ai nặng hơn khi ngồi 2 bên. Sản phẩm này khi lật lại là một cầu trượt có bậc thang lên. Kết cầu đơn giản nhưng vững chắc và an toàn cho bé.

Cầu trượt gỗ kết hợp lều gỗ

cau truot

Sản phẩm này sáng tạo khi sử dụng không gian bên dưới cầu trượt để tạo nên một căn lều nhỏ. Bé có thể cất giữ đồ chơi, hoặc chơi trốn tim. đuổi bắt bên trong căn lều. Thiết kế gọn gàng và đẹp mắt, bé sẽ không thể bỏ qua một sản phẩm như  thế này.

Cầu trượt kết hợp thang dây cho bé

thang day cho be

Thường các bé năng động rất thích leo trèo. Bé có thể treo lên tủ, kệ tivi, bàn, ghế. Nhưng vật dùng này không thiết kế cho bé nên tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Vì vậy sản phẩm cầu trượt kết hợp thang dây là lựa chọn hữu ích. Bé có thể đóng vai các vận động viên, chú bộ đội, chú cứu hỏa để thử thách khả năng leo trèo của mình. Ngoài ra dây cũng có thể là một căn lều nhỏ cho bé chơi trốn tìm. đuổi bắt. Thật là một sản phẩm thú vị

Cầu tuột tích hợp vào thang gỗ

thang gỗ cho bé

Sản phẩm này tương tự như sản phẩm thang dây. Thang gỗ giúp bé dễ leo hơn, đồng thời cầu tuột rời có thể được gắn vào lúc bé chơi đùa. Lúc bình thường có thể lấy ra để sắp xếp gọn gàng.

Thang trượt kết hợp ghế ngồi

thang truot

Sản phẩm này là sản phẩm tương đối đơn giản, nhưng đạt độ thẫm mỹ cao. Thang tuột có độ cứng vững tốt cho dù thiết kế rất thanh mảnh. Lúc lật lại, thang tuột có thể biến thành một chiếc ghế dựa đơn cho bé nghỉ ngơi, thật sáng tạo phải không?

Lời kết

DeYoLi hy vọng với bài viết trên, bạn có thể có nhiều ý tưởng hơn khi lựa chọn các sản phẩm nội thất vui chơi cho thiên thần bé nhỏ của mình.

Các sản phẩm trên tuy hay nhưng là từ các website bán hàng nước ngoài. Giá thành cao và việc vận chuyển về VN khá khó khăn. DeYoLi hiểu được điều đó và cũng đã phát triển các sản phẩm phù hợp với các gia đình ở VN. Tham khảo mẫu cũi ngủ cho bé của DeYoLi tại 

Trả lời