Phạm vi áp dụng

Tất cả khách hàng mua sắm tại hệ thống bán hàng trực tiếp công ty hoặc mua online.

Hình thức áp dụng

Phí giao hàng sẽ được chúng tôi thông báo cho khách hàng trước khi giao hàng và thanh toán. Phí áp dụng theo phí dịch vụ của đơn vị thứ 3.

Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng tùy thuộc vào Quý khách lựa chọn chuyển phát nhanh hay chuyển phát thường và tuỳ vào khoảng cách và cách thức/ nhà vận chuyển mà khách hàng chọn lựa. Thời gian chỉ mang tính chất tương đối, không kể những trường hợp bất khả kháng (thiên tai, bão lụt, …)

Trách nhiệm với hàng hoá vận chuyển

Chúng tôi & đối tác vận chuyển sẽ chịu trách nhiệm về những tổn thất, hư hại trong quá trình vận chuyển hàng hoá đến khách hàng.

Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàngtừ nhân viên giao hàng, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui lòng báo ngay cho chúng tôi để phối hợp xử lý.

Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách ký nhận hàng và thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua(bao gồm giá trị tiền hàng + phí vận chuyển)

Chúng tôi không chịu trách nhiệm về phí vận chuyển, tổn thất hàng hoá…. đối với nhà vận chuyển do quý khách chỉ định.

Các điều kiện khác

Chi phí cầu đường, bến xe, bến phà… do quý khách tự thanh toán.

Chúng tôi từ chối giao hàng đối với trương hợp địa chỉ không rõ ràng; thay đổi thông tin người nhận mà không thông báo trước cho công ty.

Trong những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, lũ lụt, … chúng tôi không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại khi giao hàng chậm trễ cho quý khách.

Trường hợp hàng đã vận chuyển hàng giao đến quý khách như thoả thuận lúc mua hàng, nhưng vì lý do nào đó quý khách muốn đổi hoặc trả hàng, quý khách sẽ phải chịu phí vận chuyển